Á khôi Liên Phương hóa nữ thần Ai Cập trên thảm đỏ

Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam thu hút với kiểu trang điểm sắc sảo và thiết kế được đính kết đá lấp lánh tại Vietnam International Fashion Week 2017.

Miss Tourism Queen Việt Nam 2017 Liên Phương vừa có mặt và tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2017. Cô đến ủng hộ cho bộ sưu tập của “học trò” nhà thiết kế gốc Việt Cory Trần – NTK Vân Nguyễn.

Đây là lần đầu tiên Liên Phương tham dự một chương trình thời trang tại Hà Nội. Chính vì thế, việc chọn lựa bộ trang phục đẹp mắt để xuất hiện trong sự kiện này khiến người đẹp khá băn khoăn.

Tối 31.10, cô đã diện bộ trang phục đặc biệt của NTK Nguyễn Thành Tài

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập tốt nghiệp – Nile’s golden age, lấy ý tưởng về các nữ thần Ai Cập cổ đại

Những chi tiết đá lấp lánh được đính kết bài bản đã tạo nên những đường nét quý phái, tôn lên vẻ đẹp của Á khôi Liên Phương

Liên Phương còn sử dụng tông màu son đậm, rực rỡ, hòa hợp với bộ trang phục

Mái tóc được tết cẩn thận và đậm tính thời trang cũng đã giúp Liên Phương nổi bật tại sự kiện

Sau khi đăng quang Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế với tiêu chí là người giỏi giao tiếp, có vẻ đẹp ngọt ngào và kiến thức văn hóa du lịch. Dự kiến, cuối năm nay, Liên Phương sẽ xuất ngoại để tham gia đấu trường nhan sắc này.

Theo Sơn Phạm / Một Thế giới –  Ảnh: Như Hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *