Chiến dịch “Giờ trái đất” 2018 tại hệ thống Khách sạn Nhật Hạ

Tiếp nối thành công tham gia chiến dịch Giờ Trái Đất, với định hướng “khách sạn xanh – sạch vì môi trường”, ngày 24/03/2018 hệ thống khách sạn Nhật Hạ tiếp tục tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này nhằm góp phần lan tỏa thông điệp “bảo vệ môi trường” cho khách hàng lưu trú tại khách sạn.

Chiến dịch “Giờ trái đất” (tiếng Anh: Earth Hour) sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20g30 đến 21g30 (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.

 

Năm 2018, đánh dấu 10 năm chiến dịch được phát động trên toàn cầu với chủ đề “Connect to earth”. Theo đó, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 60 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng loạt tắt đèn từ 20g30 đến 21g30 ngày 24/3 tới.

Hệ thống khách sạn Nhật Hạ sẽ tiến hành giảm tải toàn bộ hệ thống chiếu sáng và tổ chức sự kiện “Connec to earth at Nhat Ha Hotel”  tại Skyview Bar-tầng 12, để mời toàn bộ khách hàng đang lưu trú tại khách sạn cùng tham gia sự kiện nhằm hưởng ứng chiến dịch “giờ trái đất 2018” bằng cách tắt hết thiết bị điện trong phòng của mình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của khách sạn Nhật Hạ qua nhiều năm nhằm chung tay ủng hộ tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Với không gian yên tĩnh, ấm cúng, sang trọng của Skyview Bar cùng tầm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm, ánh nến lung linh, hòa cùng âm nhạc du dương và các món ăn Âu đậm vị chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng đang lưu trú tại khách sạn một trải nghiệm khó quên.

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được xem các thước phim tư liệu đầy ý nghĩa mang thông điệp bảo vệ môi trường cũng như dùng miễn phí thức uống đặc biệt “Earth Hour Cocktail” và chương trình giảm 20% trên tổng hóa đơn cho thực đơn gọi thêm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mr Long Nguyễn 

Địa chỉ: 12-14-16 Cao Bá Quát, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3827 7436

Fax: (84-28) 3827 7437

Email: reservation@nhatha3hotel.com

sales@nhatha3hotel.com

Website: http://nhatha3hotel.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NHATHA3HOTEL

Tuệ Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *