Cosmobeauté Vietnam 2018, cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp

Ngày 27/3/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, Cosmobeauté Vietnam công bố những hoạt động nổi bật, hấp dẫn, hứa hẹn làm sôi động thị trường làm đẹp Việt Nam. Cosmobeauté Vietnam, được hình thành vào năm 2008, đồng tổ chức bởi ECMI (Malaysia) và Công ty Minh Vi – VEAS (Việt Nam).

Hơn 200 doanh nghiệp đến từ hơn 13 quốc gia như Đức, Hongkong, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan,  Mỹ và Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất tại Cosmobeauté Vietnam 2018.

Theo Ban tổ chức, sẽ có 4 khu gian hàng quốc tế gồm: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Singapore và Đài Loan. Các khu gian hàng này sẽ mang thương hiệu cao cấp của họ vào thị trường Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia Cosmobeauté Vietnam rất đa dạng từ nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà phân phối độc quyền, đại lý và nhà cung cấp nước hoa, mỹ phẩm, các sản phẩm vệ sinh cá nhân; sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị và giải pháp cho thẩm mỹ viện, spa; thiết bị sản xuất và nhãn hiệu tư nhân (OEM / ODM); nguyên phụ liệu, thiết bị và các sản phẩm trong ngành thẩm mỹ; thiết kế và phát triển sản phẩm.

Ông Cp Saw – người sáng lập Cosmobeauté 

Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13,500 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đến để khám phá các sản phẩm và thiết bị làm đẹp khác nhau bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, máy móc trong ngành thẩm mỹ thon gọn cơ thể, trẻ hóa làn da, xóa hình săm, làm trắng và thon gọn khuôn mặt, và các sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc nhuộm, sản phẩm chăm sóc da đầu.

Doanh nghiệp ngành làm đẹp chụp ảnh lưu niệm 

Trong suốt triển lãm, nhiều hội thảo chuyên đề, chương trình sân khấu, chương trình Beauty Show và Beauté Meeting như: Xu hướng trang điểm cho các thần tượng và nghệ thuật vẽ trên cơ thể người; Định hình khuôn mặt với kỹ thuật thêu; Cách thức chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh tại spa nhằm tạo cơ hội kết nối giao thương và cập nhật kiến thức trong ngành cho các doanh nghiệp địa phương trong ngành làm đẹp thông qua các buổi hội thảo chuyên ngành, các buổi ra mắt sản phẩm, để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng, nhà nhập khẩu và phân phối trong ngành làm đẹp để nâng cao chất lượng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp.

Triển lãm thương mại quốc tế Cosmobeauté Vietnam

Cosmobeauté 2018 là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp nội địa và quốc tế, ngoài ra đây cũng là nơi quy tụ của các khu gian hàng quốc gia; Chính vì điều này, triễn lãm năm nay sẽ là nơi cung cấp cho bạn các xu hướng làm đẹp mới nổi trên toàn cầu.

Cosmobeauté Vietnam 2018, lần thứ 11 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/4/2018 tại tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Để biết thêm thông tin xin truy cập www.cosmobeauteasia.com

Phương Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *