Cục ATTP “tuýt còi” 2 sản phẩm Vương Lão Kiện và Nattospes vì quảng cáo sai sự thật

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã có thông báo phát hiện sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện và Nattospes đang quảng cáo với nội dung sai quy định, không đúng sự thật trên các website.

Sản phẩm Vương lão kiện quảng cáo trên website runtaychan.com với nội dung sai quy định, không đúng sự thật

Cụ thể, sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện được quảng cáo trên website runchantay.com với nội dung sai quy định, không đúng sự thật. Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Đồng thời, cảnh báo người tiêu dùng không nên mua Vương Lão Kiện tại website trên.

Sản phẩm Vương Lão Kiện được nhà sản xuất ghi công dụng hỗ trợ làm giảm dần các chứng run chân tay (run khi cầm, nắm, đi đứng run rẩy, nói run …) ở người già, trong bệnh và hội chứng parkinson, do tai biến mạch máu não, do rối loạn thần kinh thực vật, run vô căn

Cục An toàn thực phẩm cũng cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn.

Bởi hiện tại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn đang quảng cáo với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Theo Lộc Hà/ Tạp chí Điện tử Thương Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *