Fi Vietnam 2018: nơi hội tụ doanh nghiệp ngành thực phẩm đồ uống

Triển lãm Fi Vietnam 2018 (Food Ingredients  Vienam), được tổ chức bởi công ty UBM, là triển lãm chuyên ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống duy nhất và toàn diện nhất tại thị trường các nước Tiểu vùng sông Mekong ( Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam) sẽ diễn ra vào 16-18/5/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC).

GS Lưu Duẩn, Phó chủ tịch Hội VAFoST, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm trường ĐH Công nghệ Sài Gòn trao đổi với báo giới

Triển lãm thu hút trên 140 doanh nghiệp tham dự, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hơn 4.700 chuyên gia trong ngành từ nhiều nước thành viên ASEAN .
Ban tổ chức cho biết, Fi Vietnam 2018 hứa hẹn cơ hội mang đến các hoạt động kinh doanh và đối tác, đồng thời cập nhật kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống thông qua các diễn đàn kết nối donah nghiệp, hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm.
Bà Rungphech Chitanuwat – Giám đốc kinh doanh công ty UBM SIA (Thai Lan) chia sẻ: Fi Vietnam 2018 hứa hẹn mở ra cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, cũng như cơ hội kinh doanh mới với những đơn vị sản xuất và cung ứng hàng đầu khu vực.
TS Phạm Kim Phương trình bày một số độc tố không an toàn thực phẩm
Trước những biến chuyển tích cực về nền kinh tế nói chung và mức sống của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng , ngành nước uống Việt Nam đang bước vào giai đoạn đầy tiềm năng và từng bước trở thành thị trường tiêu thụ đồ uống lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Fi Vietnam 2018 sẽ đem lại làn gió mới với điểm nhấn là các gian hàng nguyên phụ liệu đồ uống – cũng là gian hàng lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi sự kiện Fi toàn cầu.
Khách tham quan sẽ được cập nhật và khám phá tất cả các sản phẩm nguyên vật liệu chế biến đồ uống đến từ nhiều nhà cung cấp đầu ngành, đặc biệt là khu vực “Bi theatre” , hứa hẹn truyền cảm hứng kinh doanh cho các doanh nghiệp.
Tuệ Nhi
 *Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *