Giá bitcoin hôm nay 24/1: Tiếp tục ảm đạm

Giá bitcoin hôm nay 24/1 chưa thể thoát khỏi ngưỡng giá thấp, giá trị của đồng tiền ảo này vẫn loay hoay ngưỡng giá 10.000 USD.

Trong 24 giờ qua, tình trạng ghi nhận giá Bitcoin không có nhiều chuyển biến khả quan để hy vọng tăng giá khi chốt phiên giao dịch trong ngày. Tín hiệu xấu cũng đã làm thị trường thêm ảm đạm mặc dù màu xanh đã xuất hiện sáng nay nhưng nhìn chung vẫn ở mức giá như đầu thời điểm ngày hôm qua 23/1.

Giá Bitcoin hôm nay 24/1 đang giao dịch ở ngưỡng 10.810 USD/bitcoin, giảm 300 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 10.971,92 USD, mức giá thấp nhất là 9.972,29 USD, vốn hóa thị trường là 183 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.821.688 đồng.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 24/1/2018 – theo Coindesk.

Giá bitcoin vẫn đang ở dưới đáy 3 tháng dù đã có những sự khởi sắc hơn trong phiên hôm nay. Vốn hóa thị trường cũng đang về dẫn ngưỡng trên 180 tỷ USD.

Sự can thiệp của hàng loạt chính phủ quốc gia từ châu Á đến châu Âu, nổi bật là phản ứng của Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, đã khiến nền tảng giao dịch của bitcoin bị lung lay mạnh.

Ngoài ra, một quan chức tài chính cấp cao của Hàn Quốc mới đây cho biết, trong tuần tới, 6 ngân hàng của quốc giá này sẽ phát hành tài khoản giao dịch tiền số mới bằng cách đưa ra một hệ thống cấm toàn bộ tài khoản ẩn danh.

Trong số 6 ngân hàng tham gia vào chiến dịch lần này có Shinhan Bank, NH Bank và Industrial Bank of Korea.

Chuyên gia Coindesk dự báo trong hôm nay, nếu Bitcoin trụ lâu quanh mốc 12.000 USD, đồng tiền này có thể sẽ hồi phục trong vài ngày tới. Tuy nhiên, mức khả thi cho dự báo này hiện chưa chắc chắn, khi đó Bitcoin có thể sẽ giảm sâu ở mức dưới 9.000 USD.

Theo An Nhiên/Môi trường Đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *