Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị công an làm rõ thông tin cho rằng ông sàm sỡ

(KNO) – Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ những nội dung đăng tải trên Facebook cho rằng ông sàm sỡ nhân viên nữ.

Ngày 4-10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết sáng cùng ngày Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị công an làm rõ thông tin trên Facebook - Ảnh 1.

Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk

Ông Bảy bị kỷ luật do cho nhân viên hợp đồng nghỉ việc không đúng quy định dẫn đến phải bồi thường và quản lý không tốt để xảy ra kiện cáo và nhiều việc lùm xùm “không chuẩn mực” với nhân viên nữ.

Trước đó, năm 2017, chị Lê Thị Nhung, một nhân viên Nhà khách Tỉnh ủy đã có đơn tố cáo ông Bảy có hành động quấy rối và có nhiều tin nhắn gạ tình chị. Tháng 4-2017, ông Bảy đã ký quyết định cho thôi việc đối với chị Nhung.

Ông Hải cho biết trước những sự việc này, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh. Việc ông Bảy sa thải nhân viên sai quy định đã rõ ràng. Riêng những lùm xùm liên quan đến việc nhắn tin cho chị Nhung thì chưa thể xác định. Tuy nhiên, dù thế nào thì ông Bảy vẫn có sai phạm vì để xảy ra dư luận không tốt. “Ông Bảy đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị vào cuộc điều tra về những thông tin liên quan đến mình được đăng tải trên mạng xã hội Facebook” – ông Hải cho biết thêm.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã phản ánh, chị Nhung làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo trong thời gian chị Nhung làm việc tại nhà khách, ông Bảy đã nhiều lần có những hành động không chuẩn mực với chị trong phòng làm việc của ông Bảy. Bên cạnh đó, ông Bảy đã nhắn tin quấy rối với nội dung: “Anh yêu em”, “Em yêu…Anh về nhà rồi”…

Trả lời báo chí về vụ việc, ông Bảy phủ nhận thông tin chị Nhung tố cáo. Riêng số điện thoại nhắn tới số của chị Nhung, ông Bảy thừa nhận số máy của mình. Tuy nhiên, nội dung tin nhắn đó không phải do ông nhắn, còn ai nhắn thì ông không biết. “Có những lúc để đó, về nhà cho cháu chơi, vợ cầm là có” – ông Bảy nói.

Theo Cao Nguyên/Người Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *