Những thứ tuyệt đối không nên để trong ví

Đừng bao giờ để những thứ sau trong ví tiền, nếu bạn không muốn bị… rỗng túi

Hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền

Một số người có thói quen khi thanh toán thường bỏ cả hóa đơn lẫn tiền thừa vào ví. Tuy  nhiên, đây lại là điều đại kỵ và hóa đơn là vật bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền.

 

Người xưa quan niệm rằng việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”, chúng là nhân tố kích thích nợ nần sẽ tăng lên vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình. Tốt nhất, nếu muốn giữ lại hóa đơn bạn nên để chúng riêng ra ở túi quần hay cho thẳng vào túi đồ bạn vừa mua.

Không nên để hóa đơn trong ví.

 

Ảnh người thân trong gia đình

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

 

Các mật mã quan trọng

Một số người thường có thói quen ghi mật mã thẻ ATM ngay trên thẻ hoặc một tờ giấy nhỏ để trong ví. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm. Nhất là trong thời kỳ số hóa như hiện nay, mọi thông tin, tài khoản của chúng ta được bảo mật bởi những con số.

Đồ linh tinh

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

Những thứ tuyệt đối không nên để trong ví.

 

Để một số tiền lớn​

Bạn nghĩ chiếc ví chính là nơi an toàn nhất để đụng tiền, bạn không thể mất nó vì luôn mang theo nó bên mình. Tuy nhiên chính những kẻ luôn có dã tâm cũng có cùng suy nghĩ như bạn. Bạn nên mang một số tiền vừa đủ để dự phòng.

 

Một số lưu ý khi dùng ví:

Đừng bao giờ để ví rỗng: Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó. Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống.

Bên cạnh đó về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, nhất là khi đi ra khỏi nhà.

Hãy để tiền vào tất cả các ngăn: Việc chỉ đặt tiền vào một ngăn nhất định và để các ngăn khác trống trơn là việc làm sai lầm. Tốt nhất, bạn hãy nhét tiền vào tất cả các ngăn của ví, không quan trọng mệnh giá của các tờ tiền. Nhờ vậy mà “kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

Hãy để ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn: Không phải tự nhiên mà đồng 2 USD được mệnh danh là đồng tiền may mắn trên khắp thế giới. Từ rất lâu, ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu  người ta còn hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn.

Một lưu ý nho nhỏ nữa là bạn nên để lại thông tin cá nhân như địa chỉ hay số điện thoại của mình ở trong ví. Điều này có thể giúp người lạ biết được chủ nhân chiếc bóp khi vô tình nhặt được nó.

 

Theo Gia Đình Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *