Phát hiện cơ sở làm giả nước hoa hàng hiệu tại TP.HCM

Một loạt những nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới như Gio Versace, Chanel, Gucci,… đã bị đối tượng Tú Anh “pha chế” từ hóa chất và cồn.

Trưa ngày 2/2 vừa qua, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã tiến hành lập hồ sơ và thu giữ vật chứng liên quan tới Lê Thị Tú Anh (36 tuổi) với hành vi sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng

              Số nước hoa được thu giữ ngay tại cơ sở Tú Anh làm giả

Sau một thời gian trinh sát điều tra tình hình, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào một căn nhà trên đường Bình Thành, thuộc phường Bình Hưng Hòa B do Tú Anh thuê, và phát hiện ra được đường dây sản xuất nước hoa giả vô cùng tinh vi do đối tượng làm chủ.

Tại cơ sở hoạt động này, Công an đã thu giữ gần 10.000 chai nước hoa được dán mác những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, một số can đựng cồn, những mẫu bao bì chưa được đóng gói thành phẩm.

                                        Số máy móc tự chế tại cơ sở làm giả được thu giữ

Theo khai nhận của Tú Anh, đối tượng này đã mua hương liệu, hóa chất từ Trung Quốc về, sau đó ủ thành mùi hương, pha chế với một chút cồn để tạo thành nước hoa, tự động dán nhãn hiệu uy tín để đem đi tiêu thụ.

Tú Anh khai nhận thêm: do vào dịp cận Tết, nhu cầu về mặt hàng hóa-mỹ phẩm tăng cao đột biến, nguồn cầu đang khan hiếm, Tú Anh tiến hành sản xuất nước hoa giả hàng loạt, giao cho các địa lý bán lẻ khác, hòng trục lợi nhanh chóng. Quảng cáo từ những chai nước hoa kém chất lượng này đều được rao bán là “hàng xách tay từ Thái Lan, Indonesia,…” với mức giá “hời”, chỉ vài trăm nghìn đồng một chai.

                          Con số nước hoa giả được phát hiện lên tới hàng chục ngàn chai

Quỳnh Anh /Thương Trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *