Phát hiện “giòi” trong thùng sữa TH True Milk

Mua sữa cho con, nhưng khi mở ra lại phát hiện sữa xuất hiện giòi bò lúc nhúc, có mùi hôi thối bốc ra – đây là phản ánh của khách hàng vừa sử dụng sản phẩm của Tập đoàn TH – TH True Milk…

Theo phản ánh của anh T.Đ.N (trú tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), ngày 20.2 vừa qua, tại cơ sở sữa của TH True Mart ở số 12 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột, anh đã mua 2 thùng sữa TH True Milk (01 thùng sữa hộp và 01 thùng sữa bịch) về cho con mình.

Sau khi mở thùng sữa TH True Milk dạng bịch để sử dụng, gia đình anh N. phát hiện sữa có mùi hôi bốc ra. Thấy sữa có vấn đề, anh N. mở cả thùng ra xem thì thùng sữa mà anh mua có giòi bò lúc nhúc. Ngay sau đó, anh N. không cho con sử dụng nữa và tìm cách liên hệ với cơ sở bán hàng.

Khách hàng phát hiện “giòi” trong thùng sữa TH True Milk

Sau khi kiểm tra hạn sử dụng (thùng sữa mà anh mua có ghi NSX: 6/1/2018 – HSD: 6/7/2018), anh N. mang thùng sữa có giòi đến cửa hàng để được giải quyết. Quản lý cơ sở sữa của TH True Mart ở số 12 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột xác nhận: Thùng sữa mà anh N. mang đến phản ánh chính là sữa cửa hàng đã bán ra.

Theo bà T. – Quản lý cửa hàng, nguyên nhân dẫn đến giòi xuất hiện trong thùng sữa có thể do quá trình vận chuyển khiến một góc thùng sữa bị móp, sữa đổ ra ngoài lâu ngày nên có giòi.

Hơn nữa, người bán thùng sữa này cho anh Nghĩa là một nhân viên khác của cửa hàng nên tôi không giám sát hết được nhân viên có kiểm tra thùng sữa trước khi giao cho khách hay không – bà T. giải thích thêm.

Cũng theo vị này, cửa hàng sẽ xin lỗi và giải thích cho khách hàng hiểu (!?) Nếu khách thông cảm thì cửa hàng sẽ đổi lại thùng sữa khác và bà T. cho biết sẽ báo lại cho công ty để kiểm tra toàn bộ lô hàng nhằm xác định nguyên nhân khiến giòi xuất hiện.

Được biết, Tập đoàn TH True Milk do doanh nhân Thái Hương làm Chủ tịch HĐQT. Tháng 12.2017 vừa qua, bà Hương đã quyết định chọn làm TGĐ BacABank và từ bỏ chức Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH – TH True Milk sau 10 năm gắn bó. Lựa chọn này là nhằm đáp ứng quy định mới của Luật các tổ chức tín dụng sửa đổi.

Theo Thương Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *