Propak Vietnam và Plastics & Rubber Vietnam” 2018 – Diễn đàn kinh doanh doanh cho ngành công nghiệp nhựa, cao su Việt Nam

Từ ngày 20-22/3/2018, tại Trung tâm Hội chợị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, triển lãm quốc tế lần thứ 13 chuyên ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm – “Propak Vietnam 2018”, và triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, nguyên phụ liệu, và thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su – “Plastics & Rubber Vietnam 2018” sẽ chính thức diễn ra, là diễn đàn kinh doanh doanh cho ngành công nghiệp nhựa, cao su tại Việt Nam.

Ông BT Tee- Tổng giám đốc công ty UBM VES trình bày với giới truyền thông báo chí

ProPak Vietnam 2018 thu hút sự tham gia của hơn 420 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 11 nhóm gian hàng quốc tế như Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý…Dự kiến sẽ thu hút hơn 8.200 khách tham quan đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với tổng diện tích trưng bày tại triển lãm Propak Vietnam năm nay lên đến 10.000 m2. Sản phẩm trưng bày tại ProPak Vietnam 2018 rất đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát, công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn, đóng hộp và sản xuất đồ hộp, đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm, công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm…

 Doanh nghiệp tham gia triển lãm ProPak Vietnam 2016

Trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt sự kiện nổi bật bên lề và các chương trình hội thảo cũng sẽ diễn ra.

Diễn ra đồng địa điểm với ProPak Vietnam, triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2018 sẽ là cơ hội để các nhà sản xuất và chế biến nhựa cao su quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu, thiết lập các mối quan hệ đối tác, cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam và khu vực. Triển lãm có sự tham gia của hơn 160 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm các nhóm gian hàng quốc tế như Anh, Áo, Cộng Hòa Séc, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Ý.

Các doanh nghiệp sẽ trưng bày trọn vẹn các dịch vụ công nghệ, các giải pháp tích hợp, các sản phẩm về nhựa và cao su (bán thành phẩm và các bộ phận kỹ thuật), cũng như các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất.

Ông BT Tee- Tổng giám đốc công ty UBM VES, đơn vị tổ chức cả 2 triển lãm trên, chia sẻ: “Propak Vietnam và Plastics & Rubber Vietnam hân hạnh đồng hành cùng ngành công nghiệp nước nhà, giữ vai trò như một nhịp cầu giao thương và diễn đàn kinh doanh lý tưởng trong lĩnh vực chế biến đóng gói bao bì và sản xuất nhựa cao su.”

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *