Ra mắt “quyển sách về những thiên thần” của cặp đôi tác giả Kaya & Christiane Muller

Ngày 7/3/2018 tại 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM  ( Saigon BizHub) diễn ra buổi ra mắt sách đặc biệt về Cổ Học Thiên Thần, Trí Tuệ Cảm Xúc và Ngôn ngữ Biểu tượng với sự chia sẻ đặc biệt của cặp đôi tác giả Kaya & Christiane Muller. 

 

Cặp đôi tác giả Kaya & Christiane Muller đang chia sẻ với báo giới

Cổ Học Thiên Thần là  phương pháp thực hành khai tâm thực tiễn và ưu việt dành cho các tâm hồn muốn hợp nhất Thịnh Vượng đời sống vật chất và tinh thần, cũng như khơi nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai muốn phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc, chuyển hoá những ký ức tiêu cực đi theo nhip độ và tiến triển hiểu biết của bản thân.

Sách là một ấn phẩm được xuất bản trên 43 quốc gia dựa trên sự dày công nghiên cứu cẩn trọng cũng như sự chuyển hoá của chính bản thân tác giả. Sách không chỉ là nguồn cảm hứng thực hành mà còn là tài liệu nghiên cứu cho rất nhiều học viên của UCM trên thế giới là mọi đối tượng từ sinh viên, nhà tâm lý, bác sĩ, y tá, nội trợ, doanh nhân, những người thực hành tâm linh nhằm thúc đẩy sự phát triển các phẩm chất tốt đẹp sẵn có của con người thời đại.

Kêu gọi, chỉ dẫn sự Đổi mới và Tinh thần dám dấn thân tự thay đổi bản thân mình để sống cuộc đời đẹp đẽ và hữu ích  thông qua việc lan toả các tri thức cấp tiến nhất và hỗ trợ độc giả nhìn thấy sáng tỏ phong cách sống Hoà hợp Tinh thần và Vật chất.

Trò chuyện với Thầy Kaya và cô Christaine, còn được gọi là cặp đôi Thiên Thần, là một cơ hội để cảm nhận năng lượng thuần khiết, hình mẫu của Thiên Thần trên trái đất với sự giản dị, khiêm tốn, tình yêu và trí tuệ và bạn có thể đặt tất cả những câu hỏi về mọi khía cạnh của cuộc sống và bản thân.

Tóm lượt sách “Quyển Sách về Những Thiên Thần” 

Chủ đề xuyên suốt của quyển sách là Trí Tuệ Cảm Xúc được thể hiện một cách rất mới sử dụng kỹ năng tái kết nối nội tâm, can đảm nhìn sâu vào vô thức nới chứa đựng toàn bộ ký ức hành trình sự sống của bạn để thực hành cảm nhận và phân tích mọi tình huống thông qua phân tích Ngôn ngữ Biểu tượng.

Quyển sách chia sẻ các câu chuyện thực tế về cách mà tác giả  kích hoạt và giúp đỡ những chuyển biến sâu bên trong, dẫn dắt đến những hiểu biết mới mẻ về thế giới, giúp chúng ta cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống trên mọi cấp độ.:

  • Kết nối và hiểu chính mình sâu sắc qua mọi giấc mơ/ biểu tượng để cải thiện công việc hay cuộc sống.
  • Phát triển tốt hơn các mối quan hệ với vợ chồng, con cái, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của mình.
  • Quá trình khai tâm thông qua làm việc với Vô Thức.

Con người chỉ có thể phát huy được toàn bộ tiềm năng của mình bao gồm tiềm năng hạnh phúc khi những phân tích để hiểu về cuộc sống bao gồm cảm nhận sâu sắc.

Bạn cần vén bức màn giữa ý thức và vô thức để đọc, hiểu và cảm nhận quyển sách tâm hồn của bạn dưới sự dẫn dắt của những Thiên Thần – là biểu tượng tượng trưng cho năng lực du hành đa chiều kích vào thế giới nội tâm và chạm vào Thiên Tính của chính bạn.
 

Để biết thêm thông tin về chương trình và các công trình nghiên cứu đã xuất bản của UCM tại 43 quốc gia trên toàn thế giới xin mời tham khảo tại http://www.ucm.ca

Về tác giả

KAYA là một Giảng Viên, Nhà Văn và Diễn Giả Quốc Tế về chủ đề Giải Mã Giấc Mơ tại hơn 43 quốc gia.

 

Kaya từng là ca sỹ hàng đầu tại Canada. Tuy nhiên, gần 20 năm trước, ông đã quyết định từ  bỏ tất cả, dành nhiều năm sống như một ẩn sĩ ở Quebec (Canada), không nói chuyện với bất cứ ai, làm bạn với sự im lặng và thế giới trong mơ là nơi trú ẩn duy nhất của ông.

 

Vào những năm 90, trong giai đoạn căng thẳng kéo dài nhiều năm, ông bắt đầu thực hành phương pháp phân tích giấc mơ để khám phá ý nghĩa của những cơn ác mộng liên tiếp hàng đêm của mình. Cuối cùng ông cũng chạm đến trạng thái tâm bình an và điều đó thúc đẩy ông tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho một nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực của những giấc mơ.

 

Năm 2001, Kaya và Christiane (vợ ông) đã thành lập tổ chức đào tạo và xuất bản phi lợi nhuận Universe / City Mikaël (UCM). Kể từ đó, một nhóm nhà văn, biên tập và dịch giả, cũng như hơn 500 tình nguyện viên ở nhiều quốc gia, đã cùng nhau tạo nên những kỳ tích của trường đào tạo UCM trên toàn thế giới.

 

Chương trình Đào tạo phương pháp Giải mã Giấc mơ- Dấu hiệu-Biểu tượng DSSI tại Canada và Châu Âu dành cho các bác sĩ, nhà trị liệu và giáo viên. Kaya cũng cung cấp chương trình giáo dục miễn phí cho hơn 15.000 trẻ em trên khắp Ấn Độ và các nước khác nhằm giúp trẻ em khám phá được tiềm năng thánh thiện và mục tiêu của cuộc sống qua thông điệp của giấc mơ.

CHRISTIANE MULLER

Christiane Muller lớn lên tại Geneva, Thụy Sĩ. Bà đã từng là Nhà Môi Giới được Wall Street công nhận, đồng thời trở thành Nhà Quản Lý Nhân Sự cho Ngân Hàng Merrill Lynch danh tiếng. Bà còn là trợ lý cho chủ tịch Ngân Hàng Hoa Kỳ ở Geneva và giữ chức vụ chủ chốt bên cạnh những doanh nhân giàu có bậc nhất Châu Âu.

 

Tâm thức ẩn sâu bên trong bà trỗi dậy sau chuyến viếng thăm Ấn Độ cách đây 27 năm. Bà bắt đầu quan tâm đến các phương pháp khác nhau để phát triển, tự hoàn thiện bản thân, và chữa bệnh bằng năng lượng. Christiane có lẽ là người đầu tiên truyền năng lượng chữa lành cho cả một ngân hàng! Cấp trên của bà cho phép bà thực hiện điều này vì tin tưởng rằng hào quang bà lan tỏa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho toàn thể nhân viên.

 

Năm 1992, bà nguyện từ bỏ của cải vật chất và sự nghiệp triển vọng của mình. Năm 1994, bà chuyển đến Canada sau khi nhận được những giấc mơ và các dấu hiệu mạnh mẽ.

Sau khi tiếp cận được những ký tự cổ đại về nguồn gốc của Thiên Thần như mọi người biết qua Nghiên Cứu Về Các Thiên Thần Theo Truyền Thống, Christiane quyết định cống hiến đời mình để nghiên cứu về nguồn Kiến Thức Cổ Xưa này.

 

Trong suốt hơn 16 năm nay, Kaya và Christiane đã liên tiếp xuất bản nhiều sách bán chạy nhất, được dịch ra nhiều thứ tiếng. Họ tiếp tục diễn thuyết ở các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Phi và châu Á. Sách của họ cũng đã có mặt tại hơn 43 quốc gia khắp thế giới, và được dịch ra tiếng Anh, Pháp, Đức, gần nhất là Ấn Độ, và Việt Nam, Tây Ban Nha, Italy, Rumani và Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *