Sắm đồng hồ HUBLOT hơn 400 triệu VNĐ để chơi Tết, Kỳ Duyên quả biết cách chơi lớn

Chiếc đồng hồ Hublot có giá hơn 400 triệu VNĐ là món đồ mới nhất mà Kỳ Duyên vừa bổ sung vào bộ sưu tập đồ hiệu của mình.

Không chỉ rất năng nổ khoe hình street style trên Instagram, Kỳ Duyên còn có một thú vui khác là chia sẻ những món đồ hiệu mà mình mới tậu với các fan. Trong thời gian qua, cô đã liên tục khiến các tín đồ thời trang phải ghen tị với những chầu shopping điểm mặt đủ các thương hiệu đình đám như Gucci, Dolce&Gabbana, Hermes, v.v… Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến màn “đập hộp” đồng hồ Hublot trăm triệu mới đây.

Mới đây, nàng Hoa hậu đã hào hứng chia sẻ video “đập hộp” một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu lừng danh Hublot. Thương hiệu Thụy Sỹ thành lập từ năm 1980 này là một trong những hãng đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới mà dân chơi đồng hồ sành sỏi nào muốn sưu tập.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Hublot mà Kỳ Duyên vừa sắm.

Được biết, chiếc đồng hồ mà Kỳ Duyên vừa khoe thuộc dòng Classic Fushion, dòng nổi tiếng nhất nhì của Hublot, phiên bản Titanium Pavé được dát 138 viên kim cương với tổng trọng lượng 1,01 carat và dây làm bằng da cá sấu. Giá của nó đương nhiên không hề rẻ, rơi vào khoảng hơn 14.600 EUR ~ hơn 400 triệu VNĐ. Dường như Tết sắp đến nên Kỳ Duyên muốn tự thưởng cho mình một món quà thật xa xỉ.

Hublot Classic Fushion Titanium Pavé có giá hơn 400 triệu VNĐ.

Kỳ Duyên vốn là một fan bự của thương hiệu Thụy Sỹ và đây không phải chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên của Kỳ Duyên. Mới tháng 9 năm ngoái, cô vừa tậu một chiếc Hublot Big Bang One Click King Gold có giá lên tới 600 triệu VNĐ. Sau đó vài tuần, cô lại tiếp tục khoe một chiếc Hublot Big Bang Sang Bleu Steel Pavé có giá dao động từ 2,5 – 3 tỷ VNĐ. Như vậy là chỉ trong chưa đầy nửa năm, nàng Hậu sành điệu của chúng ta đã chi tới hàng tỷ đồng để sắm đồng hồ, quả là rất biết “chơi lớn”.

Kỳ Duyên là fan bự của Hublot khi đã sở hữu tới 3 chiếc đồng hồ của thương hiệu này.

Hồi tháng 9 năm ngoái, cô đã khoe ảnh mình diện chiếc Hublot Big Bang One Click King Gold giá 600 triệu VNĐ…

… và đặc biệt là chiếc Big Bang Sang Bleu Steel Pavé có giá dao động từ 2,5 – 3 tỷ VNĐ.

THEO CHOUPETTE/TRÍ THỨC TRẺ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *