Samsung tung hình ảnh cho sản phẩm mới Galaxy Wing có thể gập lại được

Mới đây, các chuyên gia thiết kế tại Techconfigurations đã chia sẻ hình dung của họ về thiết bị Galaxy Wing. Đây là smartphone màn hình linh hoạt 7 inch, độ phân giải 4K với tỷ lệ 18:9 (chiều dài gấp đôi chiều rộng).

Theo TechConfigurations, bộ hình ảnh rò rỉ mới cho thấy một thiết kế của một chiếc điện thoại có thể gập lại có tính năng tương tự như thiết kế vỏ sò và có thể gọi là Galaxy Wing. Điện thoại có thể gập sắp tới có màn hình phẳng mà không có đường viền cong và tất nhiên khả năng tự uốn cong ở giữa một chiếc điện thoại nắp gập.

Thiết bị sẽ có ba chế độ Media Mode (khi thiết bị được mở ra), Clamshell Mode (Khi thiết bị được gấp lại thành 120 độ) và Chế độ Full foldable. Khi gập lại, nó trông như một điện thoại vỏ sò trước đây với thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn và khớp nối đàn hồi ở giữa khung máy phía sau. Khi mở ra, nó trở thành một phablet để người dùng thoải mái thưởng thức các nội dung cần màn hình to như chơi game, xem video…

Samsung tung hình ảnh cho sản phẩm mới Galaxy Wing có thể gập lại được

Theo các thông số được giới thiệu qua video, Samsung Galaxy Wing sẽ được trang bị máy ảnh kép 12 megapixel phía sau với khả năng ghi hình 4K ở tốc độ 40 FPS, trong khi ở phía trước sẽ là camera độ phân giải 8 megapixel với cảm biến võng mạc. Samsung Galaxy Wing sẽ có màn hình AMOLED HDR 10 inch 4 inch AMOLED 7 inch với tỷ lệ co 18: 9. Cảm biến vân tay đã được tích hợp trong màn hình.

Samsung tung hình ảnh cho sản phẩm mới Galaxy Wing có thể gập lại được

Nhìn vào thiết kế ý tưởng, người ta có thể nhìn thấy mép được cắt tỉa trong khi vẫn giữ khung phía trên cho máy ảnh, máy quét võng mạc và các cảm biến quan trọng khác. Galaxy Wing cũng có thể đi kèm với một lớp vải Kevlar được thêm vào phần gấp lại để có độ bền và cảm giác cao cấp hơn, như đã đề cập trong tài liệu patent. Thiết bị sẽ có ba màu bạc, đen và xanh lam.

 Thanh Thúy/Thương trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *