Sáng tạo không gian sống cùng đồ thủ công mỹ nghệ

Trong một xã hội hiện đại, ham muốn tạo ra sự khác biệt luôn ngự trị trong suy nghĩ của mỗi con người. Thông qua phong cách sống và cái nhìn về không gian sống ta có thể thấy được điều này rõ nét nhất.


Đồ dùng thủ công là vật dụng trang trí luôn được săn lùng bởi những người yêu sự mộc mạc, cổ điển.  Họ sáng tạo không gian sống của mình đậm chất nghệ thuật, khéo léo và tinh tế.

Mỗi sản phẩm thủ công đều mang một vẻ đẹp riêng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng trong việc phối hợp và sáng tạo nên một không gian sống của riêng bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế không gian sống của mình theo phong cách Bohemian, thì những chiếc bình gốm sứ hay những chiếc ghế mây… sẽ là vật dụng đắt giá cho thiết kế này.

Trong một không gian sang trọng, thanh lịch những chiếc bình trà đất nung, bình gốm hay ghế gỗ càng làm tôn lên tính nghệ thuật cho căn phòng.

Thay vì đặt một chiếc ghế gỗ đắt tiền hay một sa lông ngoài ban công, bạn có thể dùng những chiếc ghế mây như thế này. Vừa tạo nên sự dễ chịu vừa tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi ngồi thư giãn.

Ngoài đồ nội thất, mây tre đan còn “len lỏi” vào những vật dụng trang trí nhỏ nhắn hay đồ dùng hằng ngày, mang nét thiên nhiên dân dã gần hơn với cuộc sống hiện đại.

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc không hề pha trộn một chút hiện đại nào vào trong không gian của mình chưa? Nghe có vẻ hoài cổ nhưng nếu khéo léo bày biện, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác rất bình dị và thoát tục mỗi khi trở về từ những bon chen bộn bề trong cuộc sống.

Một chiếc bàn ghế tròn bền vững, không hề có chút gò bó nào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nơi ngồi nghỉ ngơi đánh cờ thư giãn trong khu vườn của bạn.

 Theo Vũ Yến/Doanh nhân số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *