Sẽ không còn khuyến mãi 50% khi nạp thẻ cho thuê bao di động trả trước

Các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mãi 50% khi Thông tư mới của Bộ TT&TT chính thức có hiệu lực.

Cuối năm 2017, Bộ TT&TT ban hành Thông tư 47/2017/TT-BTTTT về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất.

Thông tư 47 quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hoá dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hoá viễn thông chuyên dùng. Cụ thể, Thông tư quy định tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ.

Thông tư mới chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3/2018. Như vậy, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như hiện nay.

Sẽ không còn khuyến mãi 50% khi nạp thẻ cho thuê bao di động trả trước


Như vậy, từ thời điểm 1/3/2018, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mãi trong một chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ. Đối với thuê bao trả sau, không được vượt quá 50%.
Tương tự đối với thuê bao trả sau, các mức khuyến mại cũng không được vượt quá 50%. Mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.

Thông tư này cũng quy định, khách hàng thường xuyên của dịch vụ thông tin di động được quy định bao gồm: Thuê bao di động trả sau, bao gồm cả thuê bao trả trước chuyển sang trả sau trong thời gian thực hiện chương trình khách hàng thường xuyên; thuê bao di động trả trước đã sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu một năm, có tổng giá cước đã thanh toán từ khi đăng ký thuê bao tối thiểu là 1 triệu đồng.

Các nhà mạng tổ chức khuyến mãi giảm giá cho đối tượng khách hàng thường xuyên nêu trên vẫn phải đồng thời tuân thủ quy định đối với chương trình khuyến mãi giảm giá.

Theo Thương trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *