VTG 2017 – kết nối  cơ hội  kinh doanh

VTG 2017, Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và nguyên phụ liệu ngành Dệt may, diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 11 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh , P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM, do chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers (YORKERS), Phòng Thương mại Thiết bị May Thiết bị Quảng Đông (GDSEWING), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA), Paper Communication Exhibitition Services (PAPERCOM) tổ chức.

 

Triển lãm thu hút hơn 12.000m2 gian hàng dành cho 400 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 14 quốc  gia và khu vực như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam.

Đặc biệt trong số sản phẩm trưng này năm nay, có nhiều máy may như: máy khuếch đại siêu tốc 4 sợi đến từ nhà cung cấp typical (Trung Quốc), máy may công nghiệp cao cấp Hikari.

Sự kiện này nhấn mạnh chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt  may, may mặc, giới thiệu giải pháp tổng thể cho toàn bộ dây chuyền sản xuất hàng dệt may. Khách hàng có thể tiếp cận hàng loạt các đổi mới công nghiệp quốc tế và địa phương, thu thập thông tin thị trường mới nhất và mạng lưới với những người tham gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Trong khuôn khổ triển lãm, nhiều chương trình phụ trợ sẽ được thực hiện  như hội thảo chuyên đề chia sẻ những lời khuyên có giá trị thông qua các chủ đề như Việt Nam chuẩn bị nhưthếnàocho FTA, Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0, Cái nhìn của ngành công nghiệp ngày nay từ sợi đến dệt may tại Việt Nam, làm thế nào để tiếp tục tồn tại trên thị trường với nhu cầu thay đổi theo thời gian.

Để biết chi tiết về danh sách các nhà triển lãm, danh sách sản phẩm, lịch trình hội thảo, vui lòng truy cập www.vtgvietnam.com

Phương Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *