Giày Zara bán tràn lan, cần biết mẹo chọn này để không bị ‘móc túi’

 Là thương hiệu thời trang được rất nhiều người yêu thích nên giày Zara nhái được bán tràn làn. Dưới đây là cách chọn giày Zara xịn để tránh bị “móc túi”.

Mẹo chọn giày Zara xịn đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng tránh được cảnh “móc túi” mà không hay. Như đã biết, Zara là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Chất liệu của Zara mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, hợp thời trang nên rất được ưa chuộng trên thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì lẽ đó nên trên thị trường Việt Nam, Zara là thương hiệu được làm giả nhiều nhất.

Không như quần áo, giày Zara dễ dàng phân biệt hơn rất nhiều.

Mẹo chọn giày zara xịn đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng tránh được cảnh “móc túi”

Giấy bọc

Nếu là giày Zara chính hãng, giấy bọc giày sẽ trơn không có in bất kỳ chữ gì, còn hàng nhái, giả thì trên bọc giấy sẽ có in chữ Bata. Font chữ trên hộp giày Zara chính hãng nhỏ và nhìn sang trọng hơn chữ trên hộp giày Zara nhái.

Thân giày

Một trong những cách phân biệt giày Zara thật, giả tiếp theo đó là dựa vào phần thân giày. Nếu là giày Zara chính hãng, phần thân giữa của giày sẽ to hơn, khi mang sẽ cho cảm giác vừa khít sang trọng. Hàng nhái, giả thì phần thân nhỏ hơn, khi mang vào phần thân sẽ bè ra hai bên khá thô và xấu.

Nếu là giày Zara chính hãng, giấy bọc giày sẽ trơn không có in bất kỳ chữ gì, còn hàng nhái, giả thì trên bọc giấy sẽ có in chữ Bata

Lớp lót giày

Ngoài ra, lớp lót bên trong giày Zara chính hãng sát mép lớp may ngoài, đường chỉ đều và khít. Còn hàng Zara nhái, giả đường chỉ may thô, không đều, lớp lót tụt sâu vào bên trong.

Trên đây là 1 số cách phân biệt giày Zara thật và giả đơn giản nhất. Ngoài ra người tiêu dùng nên biết thêm 1 số điều sau để tránh bị “bịp mắt”. Đó là hàng Zara chính hãng khi qua đợt hoặc hết hàng, trên website chính thức của hãng (Zara.com) sẽ bỏ mẫu (không còn ảnh), nhưng nếu gõ mã vạch của giày thì vẫn có 1 số trang web hiển thị hình ảnh.

Theo Hòa Lê / Vietq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *