Mister Universe Tourism 2017:Nguyễn Vũ Linh xuất sắc trong Top các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Năm 2017, Top 10 cuộc thi Mister Universe Tourism 2017 bất ngờ có tên Nguyễn Vũ Linh (sinh năm 1994, quê Bến Tre). Đây cũng là dấu son cực kì quan trọng, đánh dấu những thành công bước đầu của chàng sinh viên năm cuối ngành kỹ sư hóa học trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Trên đà thăng tiến ấy, 9x Bến Tre cũng đã ghi danh mình vào cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 và một lần nữa xuất sắc nằm trong Top các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Nguyễn Vũ Linh tại cuộc thi “Mister Universe Tourism 2017”

Trước giờ chung kết, Vũ Linh, với nụ cười thân thiện đã chia sẻ về bản thân và cảm nghĩ của mình về việc vì sao lại chọn cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 là nơi mình ghi những dấu ấn tiếp theo trong sự nghiệp.

Linh chọn cuộc thi này vì Linh muốn xác định nghiêm túc và gắn bó lâu dài với nghề. Linh nghĩ giải thưởng hay cuộc thi là môi trường rèn luyện rất tốt để mình tự đánh giá bản thân, so sánh mình với các anh chị đồng nghiệp khác… Đó là cơ hội để mình hoàn thiện những điều còn hạn chế, phát huy những ưu thế của mình.

Linh thích phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, trí thức… Chính các anh chị trong cuộc thi, đặc biệt là các cố vấn và ban tổ chức đã tư vấn để Linh cá tính hơn, biết thể hiện điểm nhấn. Không phải lúc nào mình cũng được tiếp cận với những người thành đạt trong nghề, được nghe những lời góp ý đó đối với Linh là vô giá. Không những thế, nhờ cuộc thi mà Linh còn được nghe một cách “miễn phí” nữa.

Nhiều người đặt câu hỏi và quan tâm đến Linh rằng trước một cuộc thi, ai cũng mong muốn mình giành được vị trí cao nhất. Liệu Linh có cảm thấy lo lắng là sẽ không thể tỏa sáng hay đăng quang? Linh chia sẻ: Thật sự mà nói, Linh không thấy lo lắng chút nào. Vì cuộc thi là cơ hội chứ không phải là chiến trường hay đấu trường như nhiều người tưởng tượng. Linh cố gắng biến chữ “lo lắng” đó thành sự “nghiêm túc và tự tin” để mình chuẩn bị thật kỹ về những nội dung thi. Đương nhiên, Linh sẽ tăng tốc hôm nay để mọi người sẽ hiểu và nhận ra Linh đã hoàn thiện và nỗ lực như thế nào. Theo kinh nghiệm của Linh, các vòng thi phụ rất quan trọng nhưng không là tất cả. Cơ hội trở thành quán quân hay á quân vẫn công bằng cho tất cả các thí sinh. Đáp số càng bí ẩn thì càng hấp dẫn mà đúng không? Và nếu được Linh sẽ là ẩn số trong cuộc thi này.

Là một người trẻ trong nghề và thậm chí là Linh vẫn còn là sinh viên dưới giảng đường Đại học, Linh nghĩ rằng đâu là điểm nổi bật, ưu thế, giúp Linh khác biệt với mọi người?

Linh nghĩ mình có chút kinh nghiệm thi trên đấu trường quốc tế nhưng Linh cũng hiểu và khẳng định rằng đó không là chìa khóa của sự chiến thắng. Cuộc thi này công bằng cho tất cả thí sinh khi các vòng thi đều rất sáng tạo trong một chuỗi hoạt động toàn diện… Nếu tự đánh giá, Linh nghĩ mình ở top thí sinh có chiều cao khá, gương mặt phù hợp với mẫu, thể hình cũng có nhiều khán giả đánh giá là có khung… Hơn nữa, vì vẫn còn trẻ, nên Linh vẫn luôn tự nhắc mình phải cầu thị, học hỏi, phấn đấu không ngừng.

Theo cảm nhận của riêng mình thì đối thủ nào Linh cảm thấy họ đã tỏa sáng? Đối với câu hỏi này Linh bảo là xin lỗi là trả lời chân thành mà không quá khách sáo, Linh nghĩ giám khảo sẽ có câu trả lời chính xác. Nhưng nếu nói công bằng thì Linh muốn vượt lên chính mình. Nghĩa là đối thủ lớn nhất của Linh chính là hình ảnh của mình đã có trước đó, hay sự chủ quan của bản thân. Linh cần quyết tâm thay đổi trong 2 ngày cuối của cuộc thi này.

Chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 31/3 tại Vũng Tàu. Nếu yêu thích Nguyễn Vũ Linh, hãy nhanh tay bình chọn ở địa chỉ: https://www.nguoimauthoitrangvietnam.com/nguyen-vu-linh/

Các số đo hình thể lý tưởng của Nguyễn Vũ Linh:

Chiều cao: 1m82, cân nặng 70kg, số đo 3 vòng: 98 – 75 – 95.

Phong Phong

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *